Tại sao chọn Can thiệp sớm Happy

Chất lượng giáo dục

Trung tâm Can thiệp sớm Happy là mô hình trung tâm can thiệp sớm chất lượng cao dành cho học sinh đăc biệt.

Triết lý Giáo dục Hạnh phúc

Happy coi Triết lý Hạnh phúc là kim chỉ nam. Triết lý giáo dục Hạnh phúc là lấy hạnh phúc của học sinh làm trung tâm, nhằm kiến tạo môi trường giáo dục hạnh phúc, nơi học sinh nhận thấy mình được tôn trọng và yêu thương.

Nội dung chương trình

Nội dung chương trình Happy được xây dựng và trực tiếp giảng dạy bởi độ ngũ giáo viên là các Th.S Tâm lý giáo dục, giáo viên khoa giáo dục đặc biệt, giáo viên mầm non, các y bác sỹ có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm quản lý, giảng dạy trong lĩnh vực can thiệp sớm cho học sinh.

Chương trình gồm các hoạt động: phát triển vận động thô, phát triển vận động tinh, điều hòa cảm giác, trị liệu ngôn ngữ và giáo tiếp, âm nhạc trị liệu,.. nhằm can thiệp chuyên sâu và toàn diện giúp học sinh hòa nhập, chủ động và tự tin trong cuộc sống.

Phương pháp dạy học

Trọng tâm của Happy là giáo dục Hạnh phúc. Vì vậy các phương pháp dạy học tích cực như phương pháp dạy học hạnh phúc, phương pháp dạy học tích cực, phương pháp khen thưởng, phương pháp kỷ luật tích cực luôn được lựa chọn và sử dụng phù hợp với từng học sinh.

Ứng dụng công nghệ

Bài giảng ứng dụng công nghệ là bước đột phá lôi cuốn học sinh vui học. Các cách tiếp cận đa chiều như trò chơi, tương tác, âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng,… kích thích sự tập trung, hứng thú và nâng cao kết quả học tập.

Lộ trình học tập

Mỗi học sinh được chuyên gia sàng lọc, chuẩn đoán, đánh giá để xây dựng lộ trình học tập phù hợp, phác đồ can thiệp riêng. Từ đó, giáo viên lựa chọn phương pháp, xây dựng hoạt động chi tiết, tương ứng với đặc điểm riêng của mỗi học sinh.

Học sinh được theo dõi đánh giá thường xuyên liên tục để điều chỉnh kế hoạch can thiệp kịp thời, hiệu quả.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của Happy được xây dựng và hoàn thiện theo quy định, yêu cầu đặc trưng về tiêu chuẩn dành cho Trung tâm Can thiệp sớm với trang thiết bị hiện đại nhằm tạo không gian, cảm hứng và đảm bảo tối ưu hoạt động học tập hướng tới hiệu quả học tập cao nhất.

Đồng hành

Kết thúc chương trình học không phải là điểm dừng cuối cùng. Trung tâm Can thiệp sớm Happy cam kết tiếp tục đồng hành cùng học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình trưởng thành của học sinh sau đó.

call-to-like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *