Nhượng quyền chương trình can thiệp sớm

NHƯỢNG QUYỀN CHƯƠNG TRÌNH CAN THIỆP SỚM

     Giáo dục là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu đối với mỗi quốc gia. Nó là nhu cầu thiết yếu, quan trọng bậc nhất của con người. Vì vậy, giáo dục là mảng đầu tư hấp dẫn vì nó khá an toàn, mang tới lợi nhuận cao và có thể tạo ra những giá trị tốt cho xã hội.

    Bối cảnh xã hội ngày nay, trẻ mắc các rối loạn phát triển có xu hướng gia tăng, nhu cầu thị trường về can thiệp sớm để cho có cơ hội hòa nhập rất lớn nên nhượng quyền chương trình can thiệp sớm hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ các nhà đầu tư.

Thương hiệu Can thiệp sớm Happy

1. Nhượng quyền chương trình can thiệp sớm là gì?

     Theo Luật thương mại của Việt Nam: “Kinh doanh nhượng quyền là việc cho phép một cá nhân hay một tổ chức được kinh doanh hàng hóa (dịch vụ) theo hình thức và phương pháp kinh doanh đã được thực hiện trong thực tế của bên nhượng quyền ở một điểm, tại một khu vực cụ thể nào đó trong một thời hạn nhất định để nhận một khoản phí hay một tỷ lệ phần trăm nào đó từ doanh thu hay lợi nhuận.”

Hoạt động giảng dạy chương trình can thiệp sớm happy

     Nhượng quyền chương trình can thiệp sớm là một hình thức kinh doanh giáo dục mà bên nhận nhượng quyền được sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, mô hình và phương pháp kinh doanh của bên nhượng quyền theo thỏa thuận. Nhượng quyền chương trình giáo dục có nhiều ưu điểm như giảm thiểu rủi ro, tiết kiệm chi phí đầu tư, tận dụng thương hiệu có sẵn và được hỗ trợ từ bên nhượng quyền. Tuy nhiên, nhượng quyền chương trình giáo dục cũng có những yêu cầu và điều kiện cần phải đáp ứng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của việc kinh doanh.

2. Thực trạng nhượng quyền chương trình can thiệp sớm tại Việt Nam

     Những năm gần đây, nhượng quyền giáo dục tại Việt Nam đang phát triển rất mạnh mẽ, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục trẻ em. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam hiện vẫn đang thiếu mô hình kinh doanh hiện đại và thiếu nhiều sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng.

3. Ưu điểm khi nhượng quyền chương trình can thiệp sớm

     Tận dụng được thương hiệu đã được xây dựng: Nhà đầu tư (bên nhận nhượng quyền) sẽ có lợi thế so với các đối thủ khác trong ngành ngay sau khi bạn thành lập trung tâm nhờ uy tín và danh tiếng thương hiệu. Phụ huynh và học sinh sẽ nghĩ đến trung tâm của bạn đầu tiên khi lựa chọn nơi học tập.

     Chương trình can thiệp đã được kiểm chứng, thành công: Người nhận nhượng quyền thường được cung cấp một chương trình đã được thử nghiệm và chứng minh hiệu quả. Đặc thù riêng biệt của can thiệp sớm là không có chương trình nào dành cho tất cả học sinh. Với chương trình nhượng quyền đã được chứng minh thông qua hoạt động can thiệp trên 1.000 trẻ của Hệ thống can thiệp sớm Happy và các đối tác, giúp nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, tiền bạc và nguồn lực về nghiên cứu, xây dựng sản phẩm can thiệp. Nâng cao uy tín, chất lượng can thiệp của trung tâm.

Chương trình đã thực chứng minh hiệu quả tại Hệ thống và các đối tác

     Hỗ trợ liên tục: Đây là lý do tại sao các nhà đầu tư lựa chọn nhượng quyền thương hiệu. Các thương hiệu giáo dục phần lớn đã xây dựng được một đội ngũ hỗ trợ mạnh mẽ để chia sẻ bí quyết kinh doanh với bên nhận nhượng quyền: cách xây dựng trung tâm và cách điều hành dài hạn, cách tiếp thị để thu hút phụ huynh và học sinh, phương pháp giảng dạy học sinh, v.v.

4. Nhượng quyền chương trình can thiệp sớm Happy

     Nhắc đến nhượng quyền chương trình can thiệp sớm, Happy là đơn vị đi tiên phong về mô hình này. Thương hiệu Can thiệp sớm Happy là thương hiệu phổ biến, uy tín trên địa bàn Hà Nội.

     Chương trình Can thiệp sớm Happy đã chứng minh về hiệu quả, chất lượng thông qua việc áp dụng chương trình này trên 4 cơ sở của Hệ thống và các cơ sở đối tác trên cả nước.

     Nhượng quyền chương trình can thiệp sớm Happy sẽ giúp các nhà đầu tư, quản lý giáo dục tiết kiệm thời gian, thời gian, nguồn lực, tận dụng được thế mạnh của thương hiệu nổi tiếng.

Đội ngũ Can thiệp sớm Happy

     Nhượng quyền chương trình can thiệp sớm Happy, đối tác nhận nhượng quyền sẽ được:

  • Được tư vấn quy trình, các bước thành lập trung tâm can thiệp sớm theo quy định.
  • Được tư vấn, hướng dẫn set up trung tâm can thiệp sớm.
  • Được chuyển giao toàn bộ chương trình can thiệp sớm Happy được xây dựng bởi các GS, TS, Th.S Tâm lý, y học và đã được kiểm chứng chất lượng tại nhiều hệ thống trung tâm trên cả nước.
  • Được đào tạo để giảng dạy, sử dụng chương trình can thiệp sớm Happy. Bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt.
  • Được đào tạo về các thang đánh giá cơ bản trẻ rối loạn phát triển.
  • Được tham gia mạng lưới can thiệp sớm, nơi các nhà đầu tư, nhà quản lý giáo dục chia sẻ kinh nghiệm để vận hành một trung tâm bền vững.

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu nhượng quyền chương trình Can thiệp sớm Happy

Vui lòng liên hệ: Th.S Nguyễn Tiến Đạt – 0869 281 295

call-to-like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *