Tổng quan

Chương trình hỗ trợ can thiệp từ xa được xây dựng dựa trên Triết lý giáo dục Hạnh phúc. Triết lý giáo dục Hạnh phúc là lấy hạnh phúc của học sinh làm trung tâm, nhằm kiến tạo môi trường giáo dục hạnh phúc, nơi học sinh nhận thấy mình được tôn trọng và yêu thương.

Hỗ trợ can thiệp từ xa với mục đích chăm sóc và can thiệp chuyên sâu, toàn diện giúp học sinh hình thành, cải thiện, rèn luyện và phát triển những kỹ năng cần thiết là hành trang để học sinh hòa nhập, chủ động, tự tin và thành công trong tương lai

Hình thức can thiệp: Chuyên gia đưa ra lộ trình can thiệp và các bài tập, phụ huynh can thiệp với trẻ theo hướng dẫn của chuyên gia. Có đánh giá định kỳ và cập nhật, điều chỉnh lộ trình để phù hợp với tình hình học tập của trẻ.

Địa điểm can thiệp: Tại nhà.

Tham gia khóa học

Mục tiêu

Phát hiện sớm, can thiệp sớm, toàn diện và phù hợp với mức độ rối loạn của trẻ.

Chăm sóc và can thiệp chuyên sâu nhằm tạo ra sự thay đổi đáng kể về kỹ năng của trẻ, giúp trẻ chủ động, tự tin hòa nhập với cộng đồng.

Vun đắp, bồi dưỡng kỹ năng sống và giá trị sống để học sinh trở thành một công dân tốt đối với gia đình và xã hội.

Chương trình giúp học sinh cải thiện sự tự tin trong cuộc sống, biết cách ứng xử cũng như khẳng định giá trị bản thân với gia đình và xã hội.

Giúp định hướng học sinh tới sự phát triển hài hòa về thể chất và tinh thần, phẩm chất và năng lực.

Tham gia khóa học

Nội dung

Hỗ trợ can thiệp từ xa giúp học sinh hình thành, cải thiện, rèn luyện, phát triển những kỹ năng cần thiết cho học sinh bao gồm:

Phát triển vận động tinh

Phát triển vận động thô

Điều hòa cảm giác

Trị liệu ngôn ngữ và giao tiếp

Âm nhạc trị liệu

Kỹ năng sống

Toán và Tiếng Việt ứng dụng

Mỹ thuật & Tạo hình

ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ

Happy ứng dụng phầm mềm thiết kế bài giảng hiện đại nhằm đảm bảo các bài học được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Bài giảng Điện tử (E-Learning).

Bài giảng ứng dụng công nghệ là bước đột phá lôi cuốn học sinh vui học. Các cách tiếp cận đa chiều như trò chơi, tương tác, âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng,… kích thích sự tập trung, hứng thú và nâng cao kết quả học tập.

Hồ sơ học sinh được quản lý chuyên nghiệp, giáo viên có thể dễ dàng truy cập, theo dõi tiến trình, xây dựng lộ trình học tập cho từng học sinh. Tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động Dạy – Học.

Tham gia khóa học

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI