10 lưu ý khi nhượng quyền can thiệp sớm

10 LƯU Ý KHI NHƯỢNG QUYỀN CAN THIỆP SỚM

Bối cảnh xã hội ngày nay, trẻ mắc các rối loạn phát triển có xu hướng gia tăng, nhu cầu thị trường về can thiệp sớm để cho có cơ hội hòa nhập rất lớn nên nhượng quyền chương trình can thiệp sớm hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý từ các nhà đầu tư.

1. Khi nhượng quyền can thiệp sớm, bạn cần lưu ý 10 điểm sau:

01. Thương hiệu: Thương hiệu cần phải có uy tín cao trong lĩnh vực giáo dục. Quy mô của thương hiệu cũng quan trọng, vì nó có thể ảnh hưởng đến khả năng thu hút học sinh và sự hỗ trợ từ thương hiệu.

Nhượng quyền chương trình Can thiệp sớm Happy

02. Xem xét kỹ lưỡng hồ sơ của bên nhượng quyền: Đánh giá uy tín và quy mô của thương hiệu nhượng quyền. Xem xét mô hình kinh doanh và hiệu quả vận hành. Đánh giá sản phẩm và dịch vụ. Nghiên cứu thị trường và cơ hội của cơ sở nhận nhượng quyền. Kiểm tra sự hỗ trợ từ thương hiệu.

03. Đánh giá năng lực tài chính và tính toán kế hoạch kinh doanh: Xem xét chi phí ban đầu và duy trì cơ sở nhận nhượng quyền. Đánh giá lợi tức đầu tư và thời gian hoàn vốn. Kiểm tra năng lực chi trả hiện tại. Xem xét ưu đãi, hỗ trợ từ phía nhượng quyền.

Cần có kế hoạch kinh doanh tường minh, cụ thể

04. Cân nhắc kỹ lưỡng các quyền và nghĩa vụ trong thỏa thuận: Xem xét quyền lợi và lợi ích khi nhận nhượng quyền. Hiểu rõ nghĩa vụ và trách nhiệm. Nắm bắt quy tắc hoạt động và hình thức xử lý vi phạm.

05. Hỗ trợ từ bên nhượng quyền: Bên nhượng quyền cần hỗ trợ chi phí và làm hồ sơ nhượng quyền, hỗ trợ tư vấn thiết kế không gian, hỗ trợ đào tạo nhân viên, quản lý.

 

06. Mô hình kinh doanh: Mô hình kinh doanh của thương hiệu cần phải tinh gọn, hiệu quả và dễ vận hành.

07. Sản phẩm và dịch vụ: Sản phẩm và dịch vụ cung cấp bởi thương hiệu cần phải độc đáo, chất lượng và được yêu thích.

08. Thị trường và cơ hội: Nhà đầu tư cần nghiên cứu thị trường để hiểu rõ nhu cầu của người tiêu dùng theo từng khu vực.

Nhu cầu nhượng quyền giáo dục rất lớn

09. Hỗ trợ từ thương hiệu: Hãy xem xét mức độ hỗ trợ và đào tạo mà thương hiệu cung cấp cho bên nhận nhượng quyền.

10. Chất lượng và hiệu quả đào tạo: Chương trình cần được triển khai trên nhiều địa bàn, đủ lâu và đã được kiểm chứng về chất lượng và hiệu quả đào tạo.

Hãy nhớ rằng, việc nhượng quyền chương trình giáo dục là một quyết định quan trọng và cần sự tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng.

2. Nhượng quyền chương trình can thiệp sớm Happy

Nhắc đến nhượng quyền chương trình can thiệp sớm, Happy là đơn vị đi tiên phong về mô hình này. Thương hiệu Can thiệp sớm Happy là thương hiệu phổ biến, uy tín trên địa bàn Hà Nội.

Chương trình Can thiệp sớm Happy đã chứng minh về hiệu quả, chất lượng thông qua việc áp dụng chương trình này trên 4 cơ sở của Hệ thống và các cơ sở đối tác trên cả nước.

Nhượng quyền chương trình can thiệp sớm Happy sẽ giúp các nhà đầu tư, quản lý giáo dục tiết kiệm thời gian, thời gian, nguồn lực, tận dụng được thế mạnh của thương hiệu nổi tiếng.

Nhượng quyền chương trình can thiệp sớm Happy, đối tác nhận nhượng quyền sẽ được:

  • Được tư vấn quy trình, các bước thành lập trung tâm can thiệp sớm theo quy định.
  • Được tư vấn, hướng dẫn set up trung tâm can thiệp sớm.
  • Được chuyển giao toàn bộ chương trình can thiệp sớm Happy được xây dựng bởi các GS, TS, Th.S Tâm lý, y học và đã được kiểm chứng chất lượng tại nhiều hệ thống trung tâm trên cả nước.
  • Được đào tạo để giảng dạy, sử dụng chương trình can thiệp sớm Happy. Bởi các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực can thiệp sớm, giáo dục đặc biệt.
  • Được đào tạo về các thang đánh giá cơ bản trẻ rối loạn phát triển.
  • Được tham gia mạng lưới can thiệp sớm, nơi các nhà đầu tư, nhà quản lý giáo dục chia sẻ kinh nghiệm để vận hành một trung tâm bền vững.

Các cá nhân, tổ chức có nhu cầu nhượng quyền Chương trình Can thiệp sớm Happy

Vui lòng liên hệ: Th.S Nguyễn Tiến Đạt – 0869 281 295

call-to-like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *